Cách chọn nhẫn tỳ hưu phong thủy

Lựa chọn mặt nhẫn: Với mặt nhẫn tỳ hưu phong thủy thì bạn cần chọn kỹ càng hơn bởi chỉ có những loại đá phù hợp với mệnh của bạn mới thực sự mang lại may mắn cho bạn. Cụ thể là:
nhan-ty-huu-da-mat-meo-s450-02
Tâm linh luôn là một nét đặc trưng trong đời sống văn hóa của người Việt nói riêng và người Đông Nam Á nói chung. Có lẽ cũng vì thế mà cho đến tận ngày nay, tỳ hưu vẫn luôn là linh vật phong thủy được nhiều người tin thờ với mong muốn kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và kiếm được thật nhiều tiền, của cải không bị thất thoát.

Tỳ hưu không chỉ được chế tác với kích thước lớn bày trong nhà hay tiền sảnh mà còn được chế tác với kích thước nhỏ để làm trang sức có thể luôn mang trên người nữa. Trong số các loại tỳ hưu trang sức phong thủy thì nhẫn tỳ hưu phong thủy là loại được ưa chuộng hơn cả. Dưới đây là một số lời khuyên của chúng tôi giúp các bạn dễ dàng chọn được một chiếc nhẫn tỳ hưu phong thủy phù hợp với mình.

Điều đầu tiên cần quan tâm khi chính là chất liệu. Trên thị trường có rất nhiều loại nhẫn tỳ hưu nhưng đa phần là dạng nhẫn khung bạc hoặc vàng đính mặt đá tạc hình tỳ hưu. Bởi lẽ tỳ hưu bằng đá tự nhiên sẽ phát huy hết năng lực của tỳ hưu, mang lại may mắn nhiều nhất cho bạn.

Lựa chọn đế nhẫn: Bạc và vàng đều là nguyên liệu bền màu, có tính thẩm mỹ cao nên tùy theo sở thích và nhu cầu, bạn có thể chọn một trong hai loại, loại nào cũng tốt.

Lựa chọn mặt nhẫn: Với mặt nhẫn tỳ hưu phong thủy thì bạn cần chọn kỹ càng hơn bởi chỉ có những loại đá phù hợp với mệnh của bạn mới thực sự mang lại may mắn cho bạn. Cụ thể là:

Người mệnh Kim: hợp màu vàng, nâu đất, trắng, xám ghi.
Người mệnh Mộc: hợp màu xanh lam, đen, nâu xanh lá.
Người mệnh Thủy: hợp màu trắng, xám, ghi, đen, xanh lam.
Người mệnh Hỏa: hợp màu xanh lục, đỏ, hồng, tím.
Người mệnh Thủy: hợp màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất.

Thật đơn giản để chọn được một chiếc nhẫn tỳ hưu phong thủy hợp với mình phải không nào?

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *